TRUNG THÀNH cung cấp giá kệ tạp hóa, kệ siêu thị,… với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Hàng luôn mới, bảo hành 12 tháng và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc kệ siêu thị đẹp, giá bán tận nhà sản xuất tp.HCM.

Ứng dụng của kệ tạp hóa

Giá kệ hàng tạp hóa là thiết bị để trưng bày hàng hóa thường được sử dụng tại các siêu thị, shop mỹ phẩm, cửa hàng bỉm sữa, bánh kẹo, phụ kiện điện thoại,… giúp giới thiệu, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả và thu hút hơn.

Kệ hàng tạp hóa, kệ siêu thị “ghi điểm” với khách hàng vào tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Chúng rất phù hợp với không gian bàn bán tại các cửa hàng vì có kiểu dáng thanh lịch, màu sắc tươi sang, hài lòa.

Về tính công năng, sử dụng kệ siêu thị giúp cửa hàng của bạn trông sang trọng, gọn gàng và dễ nhìn, dễ quan sát hàng hóa. Sự xuất hiện của hàng loạt giá kệ siêu thị trên thị trường là mình chứng rõ nét nhất cho độ hot và mức độ phủ sóng diện rộng của loại kệ hàng lắp ráp này.

  1. Kệ tạp hóa dạng lưng lưới

Là kệ bày hàng có lưng lưới ô vuông làm bộ phận ngăn cách, giúp phân loại và bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Tấm lưng lưới ô vuông kích thước 5cm*5cm tạo sự thông thoáng, dễ quan sát, giúp quản lý hàng hóa tiện lợi hơn.

  1. Kệ tạp hóa tôn đục lỗ

Là mẫu kệ sử dụng tấm tôn đục nhiều lỗ vừa tạo ra tính thẩm mỹ vừa có thể tận dụng treo móc treo. Kệ phù hợp trưng bày các sản phẩm có kích thước nhỏ mà không sợ bị rớt. Đây là mẫu kệ tốn nhiều thời gian gia công nên chi phí cao hơn kệ lung lưới.

  1. Kệ tạp hóa dạng tôn liền

Là loại kệ đảm bảo độ bền cao, chắc chắn, chịu tải được hàng hóa có trọng lượng lớn, thiết kế thông minh sang trọng, trưng bày được nhiều hàng nặng. Tương tự như kệ siêu thị tôn lỗ, kệ tôn liền sử dụng nguyên tấm tôn làm chắn.

  1. Kệ lưng lưới không mâm, treo móc

Kệ này chỉ có tấm lưới ô vuông và chân trụ kết hợp với nhiều móc treo, thích hợp để treo sản phẩm lên kệ như: phụ kiện điện thoại, balo, dây sạch,…

Giá bán kệ hàng tạp hóa tại nhà sản xuất

Mua kệ tại nhà sản xuất sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với các cửa hàng bán sỉ. Gía kệ hàng tạp hóa sẽ phụ thuộc vào từng kiểu dáng và kích thước nhất định.

Khách hàng lưu ý giá kệ tạp hóa trung thành có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể hoặc kích thước phi tiêu chuẩn. Để biết giá kệ siêu thị, kệ tạp hóa chính xác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0904146644 hoặc đến kho xưởng trung thành để được tham khảo sản phẩm và nhân viên hỗ trợ nhanh chóng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *