Mua giá kệ kho phù hợp với mục đích sử dụng?

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều bên kinh doanh kệ để hàng hóa trong kho mang đến nhiều mẫu mã và giá cả cạnh tranh. Xong giá thành rẻ nhưng chưa chắc đã thực sự rẻ bởi sự đa dạng của kệ nhiều mẫu kệ giống nhau nhưng chúng lại được làm từ vật liệu khác nhau, những chiếc kệ kho sử dụng chất liệu kém, thông số không tiêu chuẩn cũng được sơn màu sơn giống những chiếc kệ chất lượng, công dụng cũng như nhau, nên khách hàng nào không có kinh nghiệm mua kệ tự chọn mẫu về dùng sau một thời gian chất lượng kệ giảm dần và dần dần xuống cấp, dẫn đến hư hỏng…

loại kệ  nào phù hợp với mục đích sử dụng của kho hàng

Một trong những công việc quan trọng ban đầu là xác định xem mình cần loại kệ gì, mục đích sử dụng kệ như thế nào?

Cụ thể là kệ chứa hàng dùng để chứa hàng hóa gì cần tải trọng kệ bao nhiêu và sẽ lắp đặt kệ ở đâu? Từ đó bạn sẽ chọn được kích thước kệ cho phù hợp với mặt bằng muốn lắp kệ. Chọn được loại kệ có tải trọng phù hợp đảm bảo chứa được số lượng hàng hóa của mình.

Tìm Mua kệ ở những địa chỉ uy tín đáng tin cậy

Tiếp theo là tìm một địa chỉ uy tín để đặt mua kệ, nên tránh những cơ sở trung gian hoặc bán kệ thanh lý. Nhiều cơ sở lợi dụng nhu cầu của khách cao kết hợp với lý do cuối năm khan hiếm hàng tường bán kệ với giá cao. Nhiều bên còn tu sửa những chiếc kệ cũ để bán lại với giá thành phải chăng vừa ý người mua. Nhưng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn kệ xuống cấp và hư hỏng…

Nơi cung cấp kệ kho chứa hàng chính hãng

Để sở hữu những bộ kệ kho chứa hàng chất lượng với giá cả hợp lý và đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, hãy đến với nhà kệ Trung Thành. là một đơn vị hàng đầu thị trường công ty giá kệ Trung Thành  đang trực tiếp sản xuất và cung cấp lắp ghép cho khách hàng những mẫu kệ bền bỉ, đa dạng chủng loại.

Những chiếc kệ được làm từ sắt thép sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu. Những chiếc kệ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho lắp cho khách, hạn chế những sai sót và để tiết kiệm được thời gian và không ảnh hưởng đến tiến độ dự án.

Tổng kho giá kệ luôn có những chính sách hỗ trợ cho nhà đầu tư sao cho tối ưu nhất, kèm với chính sách bảo hành kệ cụ thể để người mua hàng yên tâm hơn.

Nếu các bạn cần sự tư vấn và báo giá kệ kho cụ thể hơn hãy liên hệ với tổng kho giá kệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SX & TM TRUNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *