Kệ sắt để hàng đa năng trong gia đình, kho hàng, siêu thị

Trung Thành là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ sắt v lỗ chất lượng. Sản phẩm được đảm bảo chịu tải bằng thép chất lượng cao, bền bỉ. Mời bạn tham khảo các loại giá kệ sử dụng trong gia đình, siêu thị, cửa hàng, kho hàng, .. được Trung Thành trình bày chi tiết dưới đây.
Kệ sắt để hàng đa năng


Kệ sắt để hàng thường được lắp ghép từ các bộ phận, trụ, dầm (hoặc nẹp), khay sắt để hàng đa năng. Tùy theo từng loại hàng hóa và nhu cầu sử dụng mà giá kệ được thiết kế riêng biệt. Các ứng dụng chính của sản phẩm bao gồm:
Kệ để hàng tại nhà
Kệ để hàng tại siêu thị
Để hàng tại kho
Phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa tại gia đình, kệ được Trung Thành thiết kế tinh tế với màu đen bóng. Cần đảm bảo tải trọng và độ gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt. Kệ trưng bày siêu thị
hay còn gọi là giá kệ siêu thị, ngoài việc đáp ứng tải trọng thì Trung Thành phải toát lên vẻ đẹp và không gian trưng bày trong siêu thị hiện đại. Màu trắng và đen là hai màu chủ đạo được Trung Thành lựa chọn để sơn kệ. Thiết kế cũng rất tinh tế để có thể tách rời các mảng: chân trụ, tay bát, khay, thanh ngang, hàng rào… Người kinh doanh có thể dễ dàng tháo dỡ và sắp xếp giá kệ theo ý muốn.
Giá lưu trữ được sử dụng trong nhà kho có lẽ là loại phổ biến nhất. Các kho hàng thường có rất nhiều hàng hóa, những mặt hàng này sẽ có tải trọng lớn trở lên. Vì vậy khi thiết kế giá kệ kho hàng cần sử dụng loại kệ có kích thước lớn, chịu tải trọng vững chắc
Tiếp theo Trung Thành xin trình bày chi tiết các loại giá kệ chúng tôi cung cấp
Các loại giá kệ kho chứa hàng giá rẻ phổ biến hiện nay


1 Kệ tại gia đình
Mỗi gia đình nên có một hoặc hai bộ giá sách. Chúng ta có thể sử dụng nó cho nồi cơm điện, bình nước, hộp đựng dụng cụ hoặc đồ gia dụng. Tập đoàn Trung Thành phát triển sản phẩm Bộ kệ V đa năng Trung Thành.  Kệ để hàng từ 100 đến 200 kg / tầng. Nó có sự cải tiến đặc biệt ở khâu lắp ráp, thay vì vặn vít như kệ V lỗ thông thường thì kệ V lỗ Trung Thành chỉ cần lắp vào là kệ nhiều lỗ đã được đục lỗ sẵn. Phần chân kệ có thể chia đôi, tức là chia thành hai bộ kệ nhỏ độc lập.

 1. Kệ trong siêu thị, cửa hàng
  Kệ trong siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nên ưu tiên tính thẩm mỹ . Bên cạnh đó, tải trọng phù hợp với các sản phẩm siêu thị.
  Tải trọng của kệ siêu thị từ 6080 kg / tầng. Bộ rất linh hoạt có thể được hiển thị từ một bên hoặc cả hai bên.
  Trung Thành JSC còn tung ra thị trường nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có hai dòng sản phẩm chính là kệ tôn liền và kệ tôn đục lỗ.
  Ngoài các mẫu giá kệ chủ yếu là tôn đặc có lỗ, Trung Thành còn phát triển thêm nhiều loại giá kệ siêu thị khác như: kệ quảng cáo, kệ trồng rau, kệ treo hàng, giỏ đựng mì … Dùng cho các sản phẩm đặc biệt là hàng mới. sản phẩm xoong nồi, dao thớt, rau củ, mì gói, v.v.

  3. Kệ kho
  Đây là loại kệ kho thường được sử dụng để chứa hàng hóa trong kho sản xuất. , kho ngoại quan, siêu thị, kho văn phòng hay cả kho gia đình với tải trọng từ 200 đến 500 kg / tầng.
  Kệ sắt để hàng có tải trọng trung bình thường được đặt đóng theo yêu cầu về không gian, tải trọng với màu tiêu chuẩn là xanh cam (có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng) có thể dùng làm kệ công nghiệp. kho công nghiệp.

  Ưu điểm của kệ:
  Kệ có thể chịu được tải trọng lên đến 500 kg / tầng
  Kệ có thể lắp ráp linh hoạt
  Kệ chắc chắn, sử dụng bền lâu
  Tại sao nên chọn kệ sắt Trung Thành?
  Với hơn 10 năm phát triển và sản xuất tủ kệ Trung Thành có những ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính là lý do bạn nên mua giá kệ của chúng tôi:
  Trung Thành là đơn vị chuyên sản xuất các loại giá kệ với hơn 10 năm kinh nghiệm
  Chất liệu sản xuất: thép cán nguội loại 1 tiêu chuẩn JIS G31 1 SPCC
  Dây chuyền máy móc hiện đại: lốc, máy cán, quy trình sơn tĩnh điện tự động
  Sử dụng lâu bền, bảo hành sản phẩm 2 -36 tháng
  Vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt
  Sản phẩm không chỉ có sự khác biệt về chất lượng mà còn có giá thành rất hợp lý. Quý khách hàng có thể đến tận nơi để trực tiếp xem, sờ và cảm nhận chất lượng sản phẩm.
  Trung Thành hiện có văn phòng đại diện tại 3 miền và hệ thống đại lý rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước. Như vậy, khách hàng dù ở đâu cũng được hỗ trợ hoàn toàn, tư vấn, giao hàng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  Kệ để hàng Trung Thành cam kết với khách hàng về Chất lượng – Tải trọng – Giá thành luôn tốt nhất. Những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Trung Thành đều rất hài lòng và tiếp tục hợp tác trong những dự án tiếp theo. Để được sở hữu những sản phẩm kệ sắt giá rẻ, chất lượng của Trung Thành  hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH

Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm

Website: https://kesatvlo.com.vn/

http://cokhitrungthanh.com/

Email: Samnguyen.kd@gmail.com :

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *