kệ sắt v lỗ lót ván : LV03

  kệ v lỗ lót ván 03

– Với khung kệ làm từ sắt v lỗ với chất lượng cao, được kiểm tra, giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất.

– Mâm kệ làm bằng ván gỗ dày 20 mm

– Các liên kết bền vững từ các ốc xoắn, ốc mở, bát ke

– Kích thước đa dạng chứa đa chủng loại hàng hóa.

– Kệ thường được sử dụng với chiều cao 1.5 đến 3m, rộng 30 – 60cm, dài 1 – 3 m.

– Toàn bộ được sơn tĩnh điện chống các ảnh hưởng từ bên ngoài, bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

 

  • Giao hàng 48h
  • Miễn phí vận chuyển
  • Chính sách hoàn tiền

Tại sao nên chọn kệ v lỗ lót ván

Khung kệ được làm từ các loại sắt thép chất lượng cao, so với các loại kệ sắt v lỗ thông thường thì kệ lót ván có mầm kệ thường được làm từ gỗ công nghiệp, tuy không bên bằng mâm thép nhưng kệ mâm gỗ nếu dùng cẩn thận thì thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm.

Kích thước của kệ sắt v lỗ lót ván có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Có thể chọn các loại ván dày mỏng khác nhau cho phù hợp với nhu cầu làm việc và công trình thi công. Tải trọng có thể lên tới hơn 150kg/tầng, khả năng chịu lực vô cùng ưu việt, dễ dàng di chuyển.

– Nguyên vật liệu lắp ráp chất lượng cao tiêu chuẩn
– Công đoạn thiết kế, sản xuất cho đến vận chuyển và lắp đặt được giám sát chặt chẽ để bảo đảm đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.
– Nguyên liệu sản xuất với số lượng lớn trực tiếp trong từng khâu, đưa sản phẩm tới người dùng nên chi phí giảm khá đáng kể.
– Vận chuyển, tháo lắp nhanh giúp tiết kiệm thời gian nhất. Kệ có thể có nhiều kích thước khác nhau.

 Mua kệ V lỗ lót ván ở đâu rẻ mà tốt ?

Để đặt mua & sử dụng sản phẩm kệ V lỗ lót ván vô cùng đơn giản, quý khách có thể truy cập tại website kesatvlo.com.vn hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0904146644 để được tư vấn chi tiết trước khi mua. Khi mua hàng tại Trung Thành quý khách chỉ thanh toán khi nhận hàng, quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Điều này có thể cho mọi người kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi trả tiền.

Chính sách đổi trả

Khách hàng chỉ có thể yêu cầu hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm.
Trung Thành giao sai sản phẩm cho khách (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc…);
• Sản phẩm khách hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà  Trung Thành cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.
• Cửa hàng đã tự thỏa thuận và đồng ý cho khách hàng trả hàng và hoàn tiền.

Dịch vụ của Kệ sắt Trung Thành

Kệ sắt Trung Thành  là công ty chuyên phân phối và lắp đặt kệ sắt v lỗ hàng đầu tại HCM hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện. Kệ sắt v lỗ tpHCM của  chúng tôi được áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại, đảm bảo chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ trong từng chi tiết sản phẩm. Chúng tôi cam kết làm hài lòng 100% khách hàng khó tính nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tại sao khách hàng chọn công ty chúng tôi ?